Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
- Hotline tại Hà Nội
093.4619.456
- Hotline tại TP.HCM
090.188.4848
- Hotline tại Quảng Ninh
0988980308
Giáo viên giới thiệu dự án - Tổ chức thực hiện
1. Giáo viên giới thiệu dự án:
- GV giới thiệu chủ đề của dự án và mục tiêu HS phải đạt được sau khi thực hiện dự án.
- HS ký hợp đồng hợp tập với GV (Phiếu số 3, phụ luc 4)
- Hàng tuần, các nhóm phải họp và đánh giá hoạt động và ghi vào biên bản làm việc nhóm (Phiếu số 2, phụ lục 4)
- Phát kế hoạch học tập và tiêu chí đánh giá – phiếu 1,4, 5, 6A, 7A, 7B phụ lục 4.
- Giới thiệu nguồn tài liệu.
2. Phân công nhiệm vụ
2.1 Nhiệm vụ chung
HS trong lớp được chủ động tham gia vào các Ban thực hiện dự án:
Ban tổ chức: Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị máy chiếu, máy tính, dẫn chương trình.
Ban chuyên môn: Thiết kế, thực hiện các sản phẩm học tập như báo cáo (Powerpoint), tập san, sản phẩm sữa chua hoặc dưa chua.
Ban tuyên truyền: Giới thiệu (công bố) kết quả của dự án
2. 2 Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm học tập
- Một lớp được chia thành nhiều nhóm học tập, mỗi nhóm có 4 đến 6 thành viên.
- Từng thành viên của nhóm học tập ngoài việc thực hiện nhiệm vụ học tập còn phải thực hiện các nhiệm vụ chung. Do đó, mỗi nhóm học tập phải có đủ các thành viên thuộc các ban trong mục 2.1.
-Ví dụ: Phân công nhiệm vụ trong nhóm học tập số 1- lớp 10A3, trường THPT Ngô Quyền- Ba Vì- Hà Nội
Nội dung công việc |
Người chịu trách nhiệm chính |
- Thống nhất với nhóm về kế hoạch hoạt động. - Xác định được cơ chế chuyển hóa hóa học diễn ra trong quá trình nuôi cấy VSV - Hoàn thiện các sản phẩm theo yêu cầu của dự án. |
Phạm Duy Khánh (Ban Tổ chức - Trưởng nhóm) Sđt: 0964764878 |
- Tìm hiểu và phổ biến trong nhóm qui trình làm sữa chua - Nêu được sự sinh trưởng và phát triển của quần thể VSV trong quá trình làm sữa chua. - Thực hành làm sản phẩm |
Phùng Thanh Nhã (Ban Tổ chức - Thư kí) Thanhnhaphung123@gmail.com |
- Thuyết trình báo cáo. -Trả lời được sữa chua mua ở siêu thị là sản phẩm lên men tương ứng với giai đoạn nào trong quá trình nuôi cấy VSV. Vì sao hạn sử dụng sữa chua Vinamilk có thể đến 45 ngày trong điều kiện bảo quản là 6 – 80C -Thực hành làm sản phẩm |
Lê Ngọc Hùng (Bạn chuyên môn) Sđt: 01689445277 |
- Xác định đượcđặc điểm (hình thái, cấu tạo) cơ bản của VSV được nuôi cấy - Thực hành làm sản phẩm |
Đỗ Anh Phượng (Ban chuyên môn) Sđt: 0964396016 |
- Xác định được yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nuôi cấy - Thực hành làm sản phẩm |
Lê Quỳnh Anh (Ban chuyên môn) Sđt: 0983778512 |
- Báo cáo kết quả thực hiện - Thực hành làm sản phẩm |
Phùng Thị Minh Phượng (Ban tuyên truyền) |
Bài viết liên quan
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG HỌC TẬP ( nghề cốm tại làng Vòng) - (03/10/2017)
- KẾ HOẠCH THỰC HIỆN DỰ ÁN (BẢO TỒN NGHỀ TRUYỀN THỐNG CỐM LÀNG VÒNG) - (03/10/2017)
- PHIẾU HỎI Ý KIẾN CỦA HỌC SINH VỀ SỨC KHỎA BẢN THÂN ( phần 2) - (28/09/2017)
- PHIẾU HỎI Ý KIẾN CỦA HỌC SINH VỀ SỨC KHỎA BẢN THÂN - (28/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ POSTER - (28/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM LÊN MEN - (28/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG DỰ ÁN HỌC TẬP - (27/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ BÀI TRÌNH CHIẾU POWERPOINT - (27/09/2017)
- HỢP ĐỒNG HỌC TẬP - (27/09/2017)
- PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ THAM GIA LÀM VIỆC NHÓM - (27/09/2017)