Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
- Hotline tại Hà Nội
093.4619.456
- Hotline tại TP.HCM
090.188.4848
- Hotline tại Quảng Ninh
0988980308
PHIẾU ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM LÊN MEN
Phiếu số 7A
PHIẾU ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM LÊN MEN
Sản xuất một số sản phẩm ứng dụng của kĩ thuật lên men- Sữa chua
Lớp.............................................. Nhóm chấm............................................
Họ và tên các thành viên trong nhóm: ........................................................
Nội dung đánh giá sản phẩm |
Điểm Tối đa
|
Điểm đánh giá |
Nhận xét |
- Có trạng thái sệt, mịn, óng ánh trên bề mặt |
3 |
|
|
- Có màu trắng đục hoặc màu của nguyên liệu bổ sung |
2,5 |
|
|
- Có mùi thơm dịu |
2 |
|
|
- Có vị ngọt kết hợp với vị chua dịu của acid lactic |
2 |
|
|
- Trình bày đẹp |
0.5 |
|
|
Tổng |
10 |
|
|
Học sinh
(Ký, ghi rõ họ tên)
Phiếu số 7B
PHIẾU ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM LÊN MEN
Sản xuất một số sản phẩm ứng dụng của kĩ thuật lên men- Dưa cải chua
Lớp.............................................. Nhóm chấm............................................
Họ và tên các thành viên trong nhóm: ........................................................
Nội dung đánh giá sản phẩm |
Điểm Tối đa |
Điểm đánh giá |
Nhận xét |
- Có màu vàng cỏ úa, đều |
2.5 |
|
|
- Có vị chua, mặn và giòn |
2 |
|
|
- Không có váng, nhớt |
3 |
|
|
- Không có mùi hôi |
2 |
|
|
- Trình bày đẹp |
0.5 |
|
|
Học sinh
(Ký, ghi rõ họ tên)
Bài viết liên quan
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG HỌC TẬP ( nghề cốm tại làng Vòng) - (03/10/2017)
- KẾ HOẠCH THỰC HIỆN DỰ ÁN (BẢO TỒN NGHỀ TRUYỀN THỐNG CỐM LÀNG VÒNG) - (03/10/2017)
- PHIẾU HỎI Ý KIẾN CỦA HỌC SINH VỀ SỨC KHỎA BẢN THÂN ( phần 2) - (28/09/2017)
- PHIẾU HỎI Ý KIẾN CỦA HỌC SINH VỀ SỨC KHỎA BẢN THÂN - (28/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ POSTER - (28/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG DỰ ÁN HỌC TẬP - (27/09/2017)
- PHIẾU ĐÁNH GIÁ BÀI TRÌNH CHIẾU POWERPOINT - (27/09/2017)
- HỢP ĐỒNG HỌC TẬP - (27/09/2017)
- PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ THAM GIA LÀM VIỆC NHÓM - (27/09/2017)
- BÀI KIỂM TRA VỀ HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP - (24/09/2017)